4 suy nghĩ sai lầm về chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Home/Tin tức/4 suy nghĩ sai lầm về chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

“Tôi bận rộn đến mức không có thời gian đi học!”

Thấu hiểu về lịch làm việc dày đặc của học viên, tiêu biểu như MBA UBIS Thụy Sĩ dành cho nhà quản lý, quản trị cấp cao – Chương trình kết hợp học trên lớp với học trực tuyến qua hình thức livestream trên hệ thống zoom meeting của Viện IBM.

Học viên có thể tương tác online với giảng viên và các học viên khác cũng như theo dõi diễn biến tại lớp một cách dễ dàng, hiệu quả. Các kiến thức mới, hữu ích sẽ được cập nhật, truyền tải và lưu giữ dài hạn trên hệ thống hỗ trợ học thuật, học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần. Tất cả quá trình làm bài cũng như nộp bài, học viên sẽ thực hành trên hệ thống học trực tuyến của IBM & UBIS.

Ngoài ra, nếu học viên nào không tiện tham gia lớp học vào thời điểm cố định chủ nhật hàng tuần thì có thể xem lại vào hôm sau và tùy chỉnh tốc độ theo dõi video tùy ý để nắm toàn bộ nội dung kiến thức nhanh chóng.

“Tôi đã quá lớn tuổi để đi học MBA dành cho nhà quản lý!”

MBA dành cho nhà quản lý, quản trị đòi hỏi học viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Một khóa MBA này tập trung các anh chị học viên ở đa dạng lứa tuổi với ngành nghề và kinh nghiệm khác nhau tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng những doanh nhân trên nhiều lĩnh vực. Học viên còn được giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội hợp tác mới trong suốt quá trình học. Hơn nữa, với việc trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng quản lý, lãnh đạo và tư duy chiến lược từ một chương trình MBA chất lượng kết hợp cùng kinh nghiệm có sẵn sẽ là bệ phóng vững chắc giúp học viên phát triển “mạnh mẽ” sự nghiệp trong tương lai gần.

“Tôi không thể nhốt mình nhiều giờ trong lớp học!”

Cụ thể, chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ được thiết kế hiện đại với mô hình học qua tình huống thực tiễn (case study), tương tác trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm “thực chiến” đem đến cho học viên những giờ học sinh động, hứng khởi thay vì lý thuyết khô khan. Đây cũng là một trong những điểm cộng khiến chương trình MBA dành cho nhà quản lý, quản trị cấp cao của chúng tôi nằm trong Top 7 chương trình MBA trực tuyến theo xếp hạng của Tạp chí CEO 2020 và đạt các kiểm định chất lượng quốc tế: ISO 29990:2010, Eduqua, IACBE,…

“Tôi đã thành công lắm rồi, học MBA dành cho nhà quản lý để làm gì?”

Thế giới không ngừng chuyển động và kiến thức của chúng ta sẽ ngày một hạn hẹp nếu không được cập nhật thường xuyên. Trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu đang bị đình trệ vì dịch bệnh, các doanh nhân thông thái càng coi đó như một cơ hội để học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị, tìm kiếm một hướng đi mới từ bối cảnh tưởng chừng như ảm đạm này.

Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ giúp học viên cập nhật những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất ở nhiều lĩnh vực xoay quanh vấn đề quản trị kinh doanh trong nước và quốc tế. Ngoài ra, học viên còn được tích lũy thêm lượng kiến thức “khổng lồ” vô cùng hữu ích và thiết thực cũng như nhiều kỹ năng quan trọng từ giảng viên cùng các anh chị học viên khác để đảm nhiệm tốt vai trò quản lý, quản trị cấp cao hoặc thành công trên chặng đường phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Mỗi người ở mỗi lứa tuổi sẽ có những quan điểm và định kiến riêng cho bản thân mình. Nhưng đôi khi vì những tác động khách quan xung quanh đã ảnh hưởng khiến mỗi chúng ta hình thành suy nghĩ sai lệch và tiêu cực, hi vọng với những chia sẻ trên đây của ANT sẽ giúp cả nhà hiểu hơn về nhu cầu, mục tiêu cũng như cách thức về một chương trình MBA dành cho nhà quản lý, quản trị cấp cao.

➡️ ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

𝐀𝐍𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐔𝐁𝐈𝐒 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 tại Việt Nam

☎️ 0911 033 155

🌍 https://www.ant-training.com

2020-05-14T17:13:20+07:00