Chúng tôi biết rằng, việc bắt đầu một khóa học mới có thể là điều khó khăn vào những thời điểm như thế này. Sau đại dịch COVID-19, để quyết định điều gì tiếp theo sẽ luôn khiến chúng ta cảm thấy không chắc chắn hơn bao giờ hết. Nhưng chúng tôi biết rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để học trực tuyến.

Quan điểm về học tập và nghiên cứu trực tiếp với mô hình truyền thống là đỉnh cao của học thuật sẽ trở nên giới hạn trong thời đại 4.0 và thời kỳ Covid. Học trực tuyến cung cấp cho sinh viên nhiều nếu không muốn nói là nhiều hơn và cơ hội giáo dục vô giá. Đối với những sinh viên muốn đi đầu trong thế giới học thuật và nghề nghiệp, lựa chọn một chương trình học trực tuyến là một lựa chọn thông minh.

Dưới đây là năm lý do tại sao học trực tuyến có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể học trực tuyến online ở mọi nơi trên thế giới

Chọn một chương trình học trực tuyến cho phép bạn tiếp cận với nhiều lựa chọn hơn. Ở tại chỗ vẫn có được các bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể không đến Geneva ngay bây giờ, nhưng Geneva có thể đến với bạn.

Học trực tuyến không có nghĩa là từ bỏ cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa mới. Trên thực tế, học trực tuyến cho phép bạn tạo nhiều kết nối quốc tế hơn là trải nghiệm trong khuôn viên trường truyền thống.

Học trực tuyến kết nối bạn với một cộng đồng toàn cầu gồm các bạn học và đội ngũ giảng viên. Bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức rộng hơn và các quan điểm mới dễ dàng thông qua học internet. Việc học trực tuyến trên cho phép bạn giao lưu với các nền văn hóa mới theo cách cá nhân hơn và xây dựng các kết nối vô giá, đặc biệt là đối với sinh viên Kinh doanh hoặc Quan hệ quốc tế.

Hệ thống học trực tuyến và tính linh hoạt về thời gian, bất chấp không gian

Đây có thể là một lựa chọn linh hoạt hơn nếu bạn đã đi làm hoặc đang tìm cách hoàn thành một khoảng trống quan trọng trong bộ kỹ năng của mình. Hệ thống học trực tuyến cho bạn tiếp cận tài liệu và giảng dạy vào những thời điểm phù hợp với bạn. Đó là động lực to lớn đối với nhiều sinh viên.

Các lựa chọn học tập kết hợp được cung cấp bởi UBIS cung cấp cho sinh viên những điều tốt nhất của cả hai thế giới, với cơ hội tham dự các hội thảo trực tuyến trong thời gian thực.

Ngoài việc có thể sắp xếp các lớp học trực tuyến online phù hợp với bạn, có thể học trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn cũng là một điều tích cực. Được bao quanh bởi những thứ quen thuộc, những người bạn sống cùng hoặc thậm chí có thể là một người bạn lông bông có thể giúp bạn cảm thấy thư thái hơn. Tương tự, nếu bạn không làm việc tại phòng khách, bạn có thể chọn học từ quán cà phê địa phương yêu thích của bạn hoặc thư viện khu vực lân cận.

Không phải lo lắng về một chặng đường dài đi làm hoặc phải ở xa bạn bè và gia đình có thể làm tăng thêm cảm giác hạnh phúc tổng thể của bạn. Chọn phương án học từ xa cho phép bạn tập trung vào việc học của mình cũng như những người và địa điểm mà bạn cảm thấy gắn bó nhất.

Có thể bạn quan tâm.

Mục đích của công nhận chất lượng giáo dục

Học trực tuyến: Xu hướng bắt buộc trong thời đại mới.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Học trực tuyến có thể là một lựa chọn hợp lý về chi phí

Một trong những trở ngại khi học lên cao mà nhiều sinh viên gặp phải là chi phí. Ngoài học phí, sinh viên cũng có thể phải đối mặt với các khoản phí ghi danh, tốt nghiệp, tài liệu, chi phí di dời và nhà ở cho sinh viên. Chọn một lớp học trực tuyến oline, một phần hoặc toàn bộ bằng cấp của bạn, có thể giảm bớt nhiều rào cản tài chính này.

Học trực tuyến cũng có thể cắt giảm nhiều chi phí liên quan của cuộc sống đại học. Học tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí đi lại hàng ngày của bạn bằng cách loại bỏ chi phí xăng dầu, đậu xe hoặc phương tiện công cộng. Bạn sẽ không phải trả tiền cho chỗ ở hoặc thức ăn của sinh viên trong khuôn viên trường.

Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền cho tài liệu hoặc chi phí in ấn, với sách điện tử thường có giá thấp hơn nhiều so với phiên bản vật lý của chúng. Khoản tiết kiệm đó có thể được tái đầu tư vào những thứ khác.

Tại UBIS, chúng tôi đang cung cấp một mức giá vô cùng hợp lý. Bạn sẽ trả ít hơn cho các học phần được hoàn thành trực tuyến so với trực tiếp. Đặc biệt nếu đang ký qua ANT Education bạn sẽ nhận ngay Học bổng AEDP lên đến 75% Học phí “ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN TẠI VIỆT NAM

Trải nghiệm học tập được cá nhân hóa qua hệ thống học trực tuyến

Một khía cạnh tích cực khác của việc chọn học trực tuyến là tăng khả năng nhận được trải nghiệm học tập cá nhân hóa hơn. Bạn không chỉ có thể tự học tại nhà và thường xuyên trong thời gian của riêng mình.

Bạn có phải là người thích học trong thời gian ngắn hoặc thậm chí là đang di chuyển không? Có tài liệu khóa học trực tuyến và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi có nghĩa là bạn có thể nghe lại bài giảng trên xe buýt hoặc trên máy chạy bộ tại phòng tập thể dục.

Bạn có thích nói mọi thứ ra không? Học trực tuyến tạo điều kiện tiếp xúc 1-1 với đội ngũ giảng viên và bạn học. Tại UBIS, quy mô phòng học trực tuyến nhỏ hơn của chúng tôi đảm bảo rằng mọi người đều có không gian để nói. Chia sẻ những ý tưởng riêng biệt của mình. Tương tác với nội dung là cách chúng tôi thực sự học tốt nhất. Điều này cho phép tất cả sinh viên của chúng tôi tận dụng tối đa mọi lớp học trực tuyến.

Học trực tuyến dạy các kỹ năng có giá trị tại nơi làm việc

Với sự gia tăng của công việc từ xa, các kỹ năng bạn phát triển thông qua việc học trực tuyến là vô giá đối với các nhà tuyển dụng.

Không có cấu trúc của một thời gian biểu hàng tuần đầy đủ, học trực tuyến đòi hỏi một mức độ kỷ luật cao và quản lý thời gian tuyệt vời. Những sinh viên năng động chứng tỏ khả năng mạnh mẽ để giải quyết vấn đề và ưu tiên khối lượng công việc của họ. Lựa chọn học trực tuyến cũng cho thấy mức độ tư duy sáng tạo cao và cởi mở để thử một điều gì đó khác biệt.

Nghiên cứu trực tuyến mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối mạng lưới quốc tế nhiều hơn bao giờ hết. Đầu tư thời gian của bạn vào các kết nối cá nhân mà bạn thực hiện trong các cuộc hội thảo trực tuyến của mình. Xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn không cần phải đợi cho đến khi bạn tốt nghiệp. Học trực tuyến cho phép bạn bắt đầu tạo các liên kết toàn cầu ngay bây giờ.

 

Nguồn: Ubis university thụy sĩ