Không thể phủ nhận rằng Covid-19 đã đến và phủ lên nhân loại lớp áo của sự đau thương, mất mát và khiến chúng ta nhận ra nhiều giá trị của cuộc sống nhưng nó cũng mang đến nhiều điều tích cực. Hậu Covid-19 con người cần nhanh chóng học hỏi và bứt phá nhanh hơn để tiến về phía trước.

Đây là lúc chúng ta nhận ra “Không có CÔNG VIỆC ổn định – Chỉ có NĂNG LỰC ổn định”

Covid-19 làm chao đảo kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp và người lao động mất việc trong tích tắc. Điều đó đồng nghĩa với việc thu nhập bị giảm hoặc thậm chí mất luôn nguồn thu nhập chính, gây ra tình trạng mất cân đối cung cầu thị trường. Chúng ta phải dè xẻn hơn trong chi tiêu để qua được mùa dịch và bắt đầu với công việc mới.

Vậy thì công việc mà bạn cho là ổn định, mang lại nguồn thu nhập đảm bảo cho cuộc sống của bạn giờ đây có còn ổn định nữa không? Cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ mà chúng ta không thể làm khác được, chúng ta chỉ có thể chấp nhận. Có người sẽ bị dòng lũ ấy nhấn chìm, có người sẽ nổi lên được nhờ những kỹ năng đã được tích lũy và khả năng linh hoạt.

Sau đại dịch, con người cần làm gì để bứt phá?

Đất nước chúng ta đã nới lỏng giãn cách xã hội sau gần một tháng chúng ta phải làm việc ở nhà, tạm dừng học tập đến trường. Một tháng qua cũng là lúc chúng ta cần trân trọng thời gian hơn để làm những điều có ích hơn là để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa.

Đọc thêm nhiều sách chuyên ngành, tham gia các khóa học, học thêm ngoại ngữ để nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng chính là điều chúng ta cần làm trong thời gian này. Với khóa học MBA tại đại học UBIS Thụy Sĩ, bạn sẽ bổ sung thêm lợi thế cạnh tranh cho bất kỳ CV chuyên nghiệp nào – cho dù bạn đang là Doanh nhân, Chuyên gia, hoặc có thể là một cá nhân đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến hoặc Khởi nghiệp. Ngoài ra, với một khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của UBIS Thụy Sĩ khi học tại Việt Nam, học viên sẽ được nhận tấm bằng danh giá với học bổng 80% từ QŨY HỌC BỔNG PHÁT TRIỀN GIÁO DỤC ĐÔNG NAM Á (AEDP).

Đây là chương trình học trực tuyến đã đạo tạo hơn 1000 học viên, bao gồm lãnh đạo, CEO cấp cao của nhiều tập đoàn tại Việt Nam. Với mức học phí TỐT NHẤT hiện nay, học viên MBA UBIS được hưởng toàn bộ những đặc quyền sau:

🔸 Hỗ trợ kiến thức: Giáo trình chắt lọc, kiến thức NỀN TẢNG và giàu tính ỨNG DỤNG về quản lý, kinh doanh, kinh tế thị trường.
🔸 Hỗ trợ học thuật, hỗ trợ ngôn ngữ
🔸 Trợ lý chương trình: Theo sát, nhắc nhở làm bài, cập nhật thông tin đến học viên trong suốt quá trình học.
🔸 Nhận bằng chính quy do trường Đại học UBIS Thụy Sĩ cấp có giá trị toàn cầu.
HOÀN THIỆN TRI THỨC – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG
————————————————————
𝐀𝐍𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐔𝐁𝐈𝐒 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com