BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Đặc biệt: Ưu đãi học phí lên đến 80% 

-> chỉ còn 7.000 USD khi đăng ký thông qua ANT <-

Trình độ tiếng Anh thay đổi rõ rệt sau khi học. Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới tại Việt Nam. Khung chương trình thiết kế chuyên biệt cùng chuyến du học ngắn hạn 7 ngày tại Geneva, Thụy Sĩ.

Kiến tập tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Quốc tế hàng năm tại Geneva: Ủy ban Kinh tế châu Âu Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Ủy ban Pháp luật Quốc tế (ILC), Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), …

Tham gia CLB doanh nhân UBIS và mở rộng các cơ hội lớn từ các doanh nghiệp trong CLB

VỪA HỌC TRỰC TUYẾN VỪA HỌC TRÊN LỚP

VỚI KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN ĐỀ Không chỉ học trực tuyến mà học viên còn được học trên giảng đường 3 buổi/tháng với giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Đây là lớp huấn luyện chuyên đề của Viện IBM dành cho học viên nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm làm bài đối với giáo trình MBA quốc tế. Ngoài ra, lớp học còn là nơi trao đổi, chia sẻ những thông tin giữa giảng viên và học viên nhằm giúp các bạn đạt kết quả tốt nhất trong từng môn học.

Chương trình MBA trực tuyến của Đại học UBIS-Thụy Sĩ với 13 chuyên đề và 1 bài thuyết trình kế hoạch kinh doanh, tổng thời gian 18 tháng. Mỗi chuyên đề, học viên sẽ tự học online trong 1 tháng và có 3 buổi lên lớp để được giảng viên giải đáp những thắc mắc. Có 2 lớp để các học viên lựa chọn…

Đăng Ký Ngay Hôm Nay

Trở thành một phần của ANT để tiếp tục sự nghiệp của bạn.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Nhờ vào mô hình bám sát một tổ chức cho tất cả các chuyên đề ở những lĩnh vực khác nhau mà tôi có được kiến thức tổng thể cho một dự án kinh doanh. Điều tôi ấn tượng và trân trọng nhất chính là tính thiết thực của mô hình này bởi vì sau đó tôi đã có thể ứng dụng nó vào thực tiễn quá trình khởi nghiệp của riêng mình.”


THẠC SĨ NGUYỄN TỐ QUYÊN, Quản lý cấp cao Cathay Life Insurance Vietnam
“Tôi từng nghĩ việc học sẽ rất khó khăn vì tôi khá bận rộn với công việc của mình, nhưng nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo về học thuật, ngoại ngữ cho đến nhắc nhở về lịch làm bài của đội ngũ IBM đã giúp cho quá trình học của tôi trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó giúp tôi đạt được kết quả ngoài mong đợi.”


THẠC SĨ ĐỖ TUẤN KIỆT, Cán bộ Chi cục Thuế thị xã Tân Uyên – Bình Dương
“Tôi luôn ước mơ được tiếp cận nền giáo dục của những quốc gia tiên tiến trên thế giới nhưng lại không thể sắp xếp được công việc để đi du học và theo đuổi điều ấy. Hiện tại tôi đã hoàn thành chương trình trực tuyến Quản trị Kinh doanh của trường Đại học UBIS Thụy Sĩ và với kiến thức học được từ chương trình tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.”


THẠC SĨ TRẦN THỊ HỒNG NHUNG, Cổ đông chính của nhà hàng Hana BBQ Vũng Tàu