Đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, sự hài lòng của khách hàng vẫn luôn là yếu tố ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn luôn là nỗi niềm trăn trở của nhiều doanh nghiệp đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Trong một thời gian ngắn, COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của nhiều người và doanh nghiệp trên toàn cầu. Các công ty đã phải thích ứng theo những cách mà họ không bao giờ nghĩ ở một thời điểm như hiện tại dịch vụ khách hàng thực sự trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các Xu Hướng Dịch Vụ Khác Hàng

Để giữ chân khách hàng tiếp tục đồng hành với mình, có lẽ thời điểm này là lúc các doanh nghiệp cần nắm bắt những xu hướng thay đổi mới trên thế giới đang áp dụng nhằm phần nào điều chỉnh, tối ưu cho doanh nghiệp mình.

Đặc biệt là trong thời kỳ dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp này, khách hàng sẽ càng chú trọng đến những dịch vụ tiên tiến và mới mẻ. Theo Zendesk’s 2021 Customer Experience Trends Report, khách hàng thường quan tâm tới:

  • Vấn đề phải được giải quyết nhanh
  • Dịch vụ hữu ích và đồng cảm
  • Hỗ trợ 24/7
  • Được sử dụng các kênh ưu tiên
  • Chủ động hỗ trợ

Zendesk chỉ ra rằng: “77% khách hàng nói rằng họ trung thành hơn với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng đầu”.

Khách hàng muốn tốc độ và sự tiện lợi, nhưng họ cũng đang tìm kiếm sự đồng cảm và cam kết đối với các vấn đề cốt lõi mà họ quan tâm. Họ muốn có dịch vụ được cá nhân hóa, nhưng lại thích sử dụng dịch vụ với các công ty thẳng thắn và minh bạch về chính sách của họ.

Đổi Mới Dịch Vụ Khách Hàng

Các công ty hiện đang đầu tư và tìm kiếm các giải pháp mới để giúp họ làm việc thông minh hơn và thích ứng nhanh chóng với sở thích của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt hơn để đối phó với bất kỳ sự không chắc chắn nào ở phía trước và vượt qua đại dịch COVID-19 này.

Ông Zendesk có nói rằng: “Đây là lúc nâng tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao hơn tại một thời điểm đặc biệt khó khăn. Và nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa khách hàng trung thành và khách hàng đã mất”.

🌟 Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nước nhà cập nhật thêm kiến thức và phát triển thêm các hướng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc cho khách hàng tốt hơn, ANT Education mời Chuyên gia Cao cấp về Dịch vụ khách hàng của Singapore Airline, Vietnam Airline, Saigon Tourist – Thạc sĩ Nguyễn Thị Trung Trinh triển khai buổi chia sẻ về ĐỔI MỚI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG phần nào giúp các Chủ doanh nghiệp, quản lý/ điều hành doanh nghiệp và nhân sự các bộ phận liên quan Bán hàng – Chăm sóc khách hàng, Marketing nhận diện sự thay đổi cần phải có của doanh nghiệp mình nhằm tái tối ưu hóa chiến lược phát triển và đổi mới dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm vượt qua những khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh và phát triển hậu COVID-19.

Chi tiết chương trình

🔹 Thời gian: 9:00 – 12:00, thứ tư ngày 21/07/2021

🔹 Đối tượng tham gia: Chủ DN, Quản lý/ Điều hành DN, Trưởng các bộ phận

🔹 Chuyên gia: MBA. Nguyễn Thị Trung Trinh

🔹 Phương pháp tổ chức: LIVE qua zoom

ANT Education Consultation and Services (ANT)

Branch Manager – International Business Management Institute (IBM)

Partner – University of Business and International Studies (UBIS) – Geneva, Switzerland