Loading Events
This event has passed.

Quý Phụ Huynh cùng toàn thể các em Học viên thân mến,

{“ANT” Awakening & Nurturing Talents – Đánh Thc và Nuôi Dưỡng NHÂN TÀI} ANT Education tự hào trong việc cung cấp nhiều chương trình DU HỌC và liên kết đào tạo mà phương pháp và công nghệ Giáo dục được chuyển giao từ nhiều Trường Đại học nổi tiếng thế giới từ các Quốc gia như Anh Quc, M, Canada, Úc, Nht Bn, Hàn Quc, Singapore và đặc biệt là Thu ở nhiều cấp độ chuyên nghiệp như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ đào tạo cả trong nước và ngoài nước. Đặc biệt hơn ANT Education đang rất thành công với Chương trình Thc Sĩ (MBA) liên kết đào tạo giữa University of Bussiness and International Studies “UBIS” có trụ sở tại Geneva, Thu Sĩ; Vin IBMANT Education tại Thuỵ Sĩ và Việt Nam.

Tiếp nối thành công này từ năm 2017, ANT Education đã trở thành Đi Tác Toàn Din của ĐH UBIS để triển khai chương trình C NHÂN Du hc tại ĐH UBIS, Thuvới số lượng DU HỌC SINH ngày một tăng.

Như vậy có lẽ Quý Phụ huynh và các em học sinh có biết:

Lý do thuyết phục để DU HỌC SINH chọn

DU HỌC Tại ĐH UBIS – THỤY SĨ

Đt nước vi cnh đp mê hn

Nếu nói về vẻ đẹp mê hồn của phong cảnh núi non trùng điệp và những ngôi làng cổ kính đầy quyến rũ thì chắc chắn sẽ chẳng có nơi nào có thể soán ngôi được Thụy Sỹ.

Đặc biệt Geneva được chọn làm trụ sở châu Âu của Liên Hợp Quốc và trụ sở chính của nhiều tổ chức trực thuộc Liên hợp quốc: Tổ Chức Y Tế Thế Giới, Phòng Lao Động Quốc tế, Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO) là nơi đáng để Du học sinh mở mang kiến thức và tầm nhìn khi sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước đáng sống này.

Giáo dc

Hệ thống giáo dục Đại học của Thụy Sĩ luôn đứng Top đầu TIÊN TIẾN và CHẤT LƯỢNG hàng đầu thế giới. Nơi cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu sáng tạo để sinh viên thể hiện sự tự chủ của họ trong một nền giáo dục chất lượng với kiến thức toàn cầu. Lấy ví dụ, Trường Đại Học UBIS (University of Business and International Studies), nơi cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới một nền giáo dục UY TÍN và CHẤT LƯỢNG trong rất nhiều lĩnh vực như sau:

Cho dù học sinh chọn chương trình học nào, chắc chắn sẽ hài lòng với lựa chọn học tại Thụy Sĩ không chỉ với những ưu điểm đề cập ở trên mà Quý Phụ huynh sẽ chắc chắn KHÔNG còn phải LO LẮNG về con cái trong thời gian học tại Thuỵ Sĩ, bởi chúng tôi đã thành lập một Bộ Phận CHUYÊN TRÁCH tại THUỴ SĨ để HỖ TRỢ học sinh về cuộc sống, kiến thức, sinh hoạt hàng ngày (ăn ở, quan hệ xã hội, việc làm thêm…v.v.) và bảo vệ quyền lợi của Học sinh cũng như chủ động thường xuyên CẬP NHẬT cho Phụ Huynh tình hình của các em.

Với phương châm lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho hoạt động giáo dục và đào tạo, ANT Education đã tạo dựng được niềm tin và nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh và vác em học viên trong suốt nhiều năm qua bởi chất lượng dịch vụ mỗi ngày một tốt hơn của mình, ANT Education sẽ tiếp tục cố gắng để ngày một phát triển hơn, trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất của phụ huynh và học viên trên khắp mọi miền đất nước.

Xin kính chúc quý phụ huynh luôn mạnh khỏe và thành đạt!

Chúc các em luôn sáng suốt và tự tin để vững bước trên con đường học tập và hướng tới tương lai. ANT Education luôn đồng hành cùng các em!