Loading Events
This event has passed.

Tối ngày 04/11/2018 vừa qua, ANT Education đã tổ chức buổi HỌP MẶT CỰU HỌC VIÊN & HỌC VIÊN MBA UBIS Bà Rịa – Vũng Tàu Lần 1 tại Kiều Anh Hotel. Sự kiện ấy đã diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan và ý nghĩa với thật nhiều cung bậc cảm xúc của hơn 60 Thầy Cô và Học viên, đánh dấu những kỉ niệm đáng nhớ của một ngày vui trọn vẹn.

Mở đầu buổi giao lưu, Ông Nguyễn Văn TâmGiám Đốc ANT Education, cũng là Giám Đốc IBM chi nhánh Vũng Tàu, có bài phát biểu và chia sẻ những ý tưởng rất tình cờ để tổ chức nên buổi họp mặt thân tình này, tạo điều kiện cho tất cả anh chị em học viên các khóa có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và sống lại những kỷ niệm ngọt ngào của những thời khắc cùng ngồi chung mái trường, đồng thời cũng là cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Tiết mục “Tự giới thiệu” không đơn thuần chỉ là giới thiệu bản thân, mà đã được chuyển hóa thành một mini gameshow giúp kết nối tất cả mọi người trong hội trường ấm cúng và rộn rã tiếng cười.

Một phần rất đặc biệt của chương trình, Giám Đốc ANT Education tiến lên trao tặng bằng khen kỉ niệm cho các học viên có thành tích xuất sắc, đạt danh hiệu Magna Cum LaudeCum Laude trong đợt tốt nghiệp năm 2018, ghi nhận nỗ lực của các học viên khi theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) của Đại học UBIS – Thụy Sĩ.

Chúc mừng ngày vui hội ngộ!


Anh em mình cùng hát với nhau!

Xin cảm ơn tất cả thành viên của gia đình UBIS Alumni đã hiện diện trong buổi họp mặt đầy cảm xúc và ý nghĩa này. Mong rằng ngày họp mặt này mãi trở thành dấu ấn đẹp đẽ không phai mờ trong tâm tưởng của mỗi chúng ta, những giây phút thăng hoa cảm xúc để mai đây trở về với cuộc sống hằng ngày, ta có thêm nguồn động lực vươn tới tương lai như ý!

ANT Education kính chúc các anh chị sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước với một vị thế mới, khẳng định bản thân trong vai trò cấp cao.

Trân trọng,

ANT Education