Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Và Dịch Vụ Đào Tạo ANT (ANT Education) ra đời trong bối cảnh nhu cầu về nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam đang thiếu hụt trầm trọng trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng, toàn diện và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ trong thời đại Công Nghiệp 4.0. Cuộc cách mạng Công Nghiệp 4.0 này sẽ làm thay đổi xã hội, thay đổi cách chúng ta sống và là cuộc cách mạng về hình thái tích hợp công việc. Chúng ta sẽ bị bỏ lại phía sau nếu chúng ta không chuẩn bị một cách thông minh về khả năng thích ứng, trí tuệ, kỹ năng cũng như sự học hỏi của từng cá nhân để bắt kịp những thay đổi trong những năm sắp tới.

ANT Education thấu hiểu rằng, tương lai phải bắt đầu từ hôm nay bằng cách đưa các công nghệ Giáo dục hàng đầu và cập nhật tinh hoa kiến thức từ các nước có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới đến cho những ai mong muốn tìm kiếm một tương lai tốt hơn.

ANT Education tự hào trong việc tư vấn nhiều chương trình mà phương pháp và công nghệ Giáo dục được chuyển giao từ nhiều Trường Đại học nổi tiếng thế giới như Thuỵ Sĩ, Anh Quốc, Úc, Liên Bang Nga và Singapore ở nhiều cấp độ chuyên nghiệp như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình đào tạo dài hạn, ngắn hạn, đặc biệt là chương trình đào tạo Khởi Nghiệp Sáng Tạo theo tiêu chuẩn quốc tế – các khóa học thực tế và nâng cao mà các nước đang phát triển ngày càng áp dụng thành công và Việt Nam đang tiếp bước mô hình này nhằm phục vụ nhu cầu cho những ai cần lĩnh hội kiến thức hiện đại nhưng không có nhiều thời gian cho việc học tập chính thức. Khi đến với ANT Education, họ đều có thể tìm kiếm được cho mình ít nhất một văn bằng phù hợp để bổ sung vững chắc cho vị trí Lãnh đạo, Quản lý cấp cao hay sự thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

ANT Education luôn tìm ra các giải pháp phù hợp với tất cả các tình huống để giải quyết một cách hiệu quả tất cả các nhu cầu và vấn đề phát sinh không chỉ cho cá nhân người học mà còn cho cả Doanh nghiệp. Đặc biệt với đội ngũ hỗ trợ học thuật trong suốt khoá học sẽ đem lại sự hài lòng về kiến thức cũng như khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế.

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

Ý thức được tầm quan trọng lớn lao về yếu tố CON NGƯỜI, Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học và Dịch Vụ Đào Tạo ANT tư vấn các chương trình của Đại học UBIS – Geneva, Switzerland; Viện Quản lý và Luật của LB Nga và Viện IBM triển khai các Chương trình.

  • Đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

  • Đào tạo và Cung cấp NHÂN LỰC  theo ĐƠN ĐẶT HÀNG của Doanh nghiệp

  • Tư vấn các chương trình Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cử Nhân Du học Thụy Sĩ.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Với khát vọng trở thành nhịp cầu nối đem tinh hoa tri thức đến với người Việt. ANT Education phấn đấu trở thành Công ty phát triển giáo dục được tin cậy và có uy tín hàng đầu Việt nam; xây dựng thành công chuỗi Trung tâm tư vấn và dịch vụ đào tạo đẳng cấp, góp phần nâng cao tri thức và là cầu nối tạo ra hàng triệu việc làm cho người Việt.
Sứ mệnh của ANT Education là đóng góp hàng triệu lao động, công dân tri thức chất lượng cao cho xã hội thông qua việc theo đuổi giáo dục, học tập và nghiên cứu với công nghệ giáo dục Quốc tế.

Theo tinh thần của một đơn vị nghiên cứu và truyền đạt kiến thức, chúng tôi cam kết hỗ trợ giải quyết những vấn đề xã hội quan trọng về nhân sự và giá trị tri thức, bằng việc tiếp cận sứ mệnh của mình với cam kết về sự xuất sắc trong đào tạo và hành động đạo đức với bốn giá trị cốt lõi phụ thuộc lẫn nhau xác định sứ mệnh của chúng tôi:

Chất lượng

  • Hiệu quả và tính ứng dụng thực tế của kiến thức là tiêu chí tập trung của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

  • Nắm bắt sức mạnh tinh thần đồng đội và sự nhiệt huyết tham gia của học viên, chúng tôi nỗ lực hỗ trợ các bên liên quan đạt được mục tiêu của họ với tính toàn vẹn, năng lực và trách nhiệm, do đó làm cho chúng tôi trở thành tài sản quý giá cho những người chúng tôi phục vụ.

Sự tôn trọng

Chúng tôi công nhận sự chuyên môn của tất cả các thành viên của ANT Education và khuyến khích những đóng góp của họ. Do đó,

  • Mọi ảnh hưởng đến với họ trong các quyết định đều được cân nhắc.
  • Tôn trọng quyền, sự khác biệt và phẩm giá của họ.
  • Công nhận và trân trọng sự xuất sắc trong công việc của mỗi cá nhân.

Chính trực

  • Trung thực và toàn vẹn trong mọi giao dịch.
  • Luôn hướng đến điều đúng đắn trong mọi hoạt động mà chúng tôi thực hiện.

TẠI SAO CHỌN ANT EDUCATION CONSULTANTS?

THÔNG TIN LƯU TRỮ

0+
Học sinh
0+
Khoá học
0+
Giáo viên
0
Địa điểm

KHOÁ HỌC PHỔ BIẾN

Đăng Ký Nhận Thông Tin Từ ANT Education

Trở thành một phần của ANT để tiếp tục sự nghiệp của bạn.