Tại UBIS, chúng tôi mong muốn sinh viên của mình tận dụng tối đa thời gian của họ, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển như những nhà lãnh đạo quốc tế thực thụ trong môi trường kinh doanh nội địa và toàn cầu.

Là một đơn vị giáo dục được công nhận tại Quốc gia và trên toàn cầu, UBIS được trang bị đầy đủ để giúp sinh viên vươn đến thành công. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên bằng phương pháp giảng dạy 1-1. Đặc biệt tại Việt Nam học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trong những lớp chuyên đề. Nhưng những lợi ích lâu dài của việc lấy bằng kinh doanh là gì?

Học kinh doanh phát triển các kỹ năng quản lý chính – bao gồm quản lý bản thân

Là một sinh viên kinh doanh, học cách làm việc với những người khác sẽ là một phần học tập hàng ngày của họ. Học kinh doanh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp và có cơ hội làm việc với các bạn trong lớp và thông qua các buổi chuyên đề hoặc làm việc nhóm với hình thức Online. Việc chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế giữa các học viên với nhau giúp nâng cao hơn nữa giá trị của việc học. Mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc, quản lý trong một nhóm chuyên nghiệp.

Những kinh nghiệm này cũng sẽ cho bạn cơ hội để quản lý bản thân. Thời hạn họp nhóm, phân tích nghiên cứu, lập dự án nhóm, …. Tất cả đều là những điều tuyệt vời về khả năng tự quản trị cấp độ khó nhất trong một chương trình đào tạo. Những kỹ năng này không chỉ hữu ích trong thế giới doanh nghiệp, bạn có thể áp dụng chúng cho các vai trò quản lý trên nhiều lĩnh vực.

Việc trau dồi kỹ năng trong khi bạn vẫn đang học có thể mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi đối với những sinh viên tốt nghiệp khác. Khả năng liên tục tìm kiếm cơ hội để học hỏi và phát triển này sẽ giúp bạn có chỗ đứng vững chắc trong suốt cuộc đời nghề nghiệp của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Phát triển kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực hoặc trở thành chuyên gia về kinh tế

Sinh viên kinh doanh sẽ học về một loạt các chủ đề và lĩnh vực liên quan đến sự vận hành của thị trường như tài chính, chiến lược, quản lý nguồn nhân lực, bán hàng và tiếp thị, quan hệ công chúng và lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh…

Kiến thức bạn nhận được thông qua việc học kinh doanh có thể được sử dụng để tác động tích cực đến một công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Bằng cấp MBA về kinh doanh cộng với một ý tưởng tuyệt vời thậm chí có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Sự nghiệp của bạn không nhất thiết phải đi theo một con đường đã định. Các kỹ năng bạn học được chắc chắn sẽ hỗ trợ, trở thành công cụ đắc lực tạo nên thành công của bạn trong nhiều lĩnh vực.

 Chương Trình MBA Tạo Ra Các Nhà Lãnh Đạo Như Thế Nào?

CÙNG UBIS BỨC PHÁ TƯƠNG LAI

Theo một cuộc khảo sát năm 2017 , 64,7% sinh viên tốt nghiệp MBA nói rằng họ đã cảm thấy tự tin hơn do các kết quả đạt được sau khi tốt nghiệp. Sự tự tin mà sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh cảm nhận được là nhờ vào hai yếu tố chính.

Doanh nghiệp có thể đưa ra những gì họ mong đợi từ một ứng viên có bằng MBA trong công việc. Nhưng cuối cùng, chính ứng viên mới là người phải thực hiện những công việc đó trong suốt hành trình sự nghiệp. Điều họ cần là sự tự tin để theo đuổi con đường mình muốn. Xây dựng sự tự tin có lẽ là lợi ích được cảm nhận sâu sắc nhất của việc học lấy bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

Với MBA UBIS sự tự tin này cũng là điều mà học viên sẽ xây dựng trong suốt chương trình học của họ. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ dẫn dắt các dự án, kiểm tra kiến ​​thức và ý tưởng của họ trong một môi trường an toàn và nhận phản hồi từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên gia kinh tế đầu ngành.

Vượt xa giá trị của bằng cấp kinh doanh

Đạt được tấm bằng Quản trị kinh doanh cho dù ở cấp độ đại học hay sau đại học là một thành tích tuyệt vời đối với sinh viên. Điều gây cảm hứng hơn nữa là những kiến ​​thức và kỹ năng mà họ thu được trong quá trình học sẽ tiếp tục mang lại lợi ích rất lâu sau ngày tốt nghiệp.

Dù điểm đến là gì, hành trình học tập của họ đều bắt đầu với tấm bằng kinh doanh của một trường đại học toàn cầu. Để tìm hiểu thêm về bằng cấp và khám phá lý do tại sao UBIS có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho các bước tiếp theo của bạn, vui lòng Bấm Tại Đây

═══════════════════════════
ANT EDUCATION – UBIS Partner tại Việt Nam
TUYỂN SINH TOÀN QUỐC
☎ Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟒.𝟔𝟐𝟗.𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟑𝟑.𝟏𝟓𝟓
Địa điểm tổ chức: 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌, 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠