Project Description

Khóa Cử nhân Du học của ANT 

 • Thời lượng: 3 năm.
 • Thực tập: Anh Quốc, Hoa Kỳ
 • Nhập học: Tháng 4, tháng 10 hằng năm.

Lợi điểm tuyệt đối

 1. Giám hộ đồng hành cùng sinh viên: Người giám hộ là giản viên người Việt, có chuyên môn Quốc tế theo dạy kèm sinh viên (ngoài giờ học chính) ngay tại Geneven, đại diện phụ huynh theo sát tiến độ học tập.
 2. Học bổng: các gói từ 30% – 50% tùy theo kết quả thi tố chất, tạo điều kiện tài chính ưu tiên cho các sinh viên Đông Nam Á;
 3. Cơ hội sự nghiệp: Trao đổi học phần tại Châu Âu; Thực tập có hưởng lương sau tốt nghiệp ở Hoa Kỳ (East Coast) trong ít nhất 6 tháng. Cơ hội học hè hoặc thực tập tại Anh Quốc (London).
 • Quản trị Kinh doanh (Generic)
 • Quản lý Dầu Khí (O&G Mgmt)
 • Quản lý Dịch Vụ (Servie Mgmt)
 • Tài chính Ngân Hàng (Finance & Banking)
 • Quan hệ Quốc Tế (Intl Relations)
 • Chuyên danh Thương Phẩm (Commodity Trading)

Học lực:

 • Hoàn tất Lớp 12 với điểm trung bình 6.0 trở lên trong 3 năm cưới cấp; HOẶC
 • Hoán tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (International Beccalaureate Diploma – IB) với số điểm từ 22 trở lên; HOẶC hoàn thành chương trình GCE cấp độ “A” (Cambridge); HOẶC
 • Sinh viên năm 2 cao đẳng/ trung cấp (có thể nộp đon xin miễn giảm học phần liên quan)

Trình độ Anh ngữ: liên hệ tư vấn theo trường hợp cụ thể.

Kỳ thi học bổng: Chương trình thi (aptitude test) trong vòng 55 – 60 phút, được tở chức tập trung 2 lần/năm, làm căn cứ xem xét sự phù hợp của tố chức thí sinh với chương trình lựa chọn.

Nội dung: Logical thinking, critical decisions, inter-personal tendency, leadership tendency.

Hình thức: Short answer, writing. Thí sinh có thể lựa chọn thi online trong quá trình đăng ký. Thí sinh chuyên ngành International Relations sẽ phải thuyết trình trong 5 phút với chủ đềphù hợp.

Chi phí trọn gói 3 năm: Bao gồm ăn ở trong học kỳ chính (khoảng 9 tháng/ năm), trao đổi sinh viên/ thực tập tại một nước Châu Âu, thực tập có hưởng lương tại Hoa Kỳ trong ít nhất 6 tháng.

Học bổng 50%: tổng chi phí 84,000 USD

Học bổng 30%: tổng chi phí 120,000 USD (Bao gồm khóa học tiếng Anh chuyên ngành tại Geneva)

Đại Học UBIS

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS (University of Business and International Studies) đặt tại Geneva, Thuỵ Sĩ – một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS hiện là nơi học tập của hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo chuyên tu (Industry Specific Programs). Trường đã xây dựng một chương trình kết hợp giữa du học Châu Á, thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại Châu Âu nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức thực tiễn nhất, nâng cao khả năng ngoại ngữ và thiết lập một tác phong làm việc thật sự chuyên nghiệp, chuẩn mực.Học viên có thể học ngay tại Geneva hoặc học thông qua hệ thống đào tạo từ xa với bằng cấp giá trị ngang nhau.

Với tôn chỉ mở rộng hệ thống chất lượng, UBIS không ngừng vươn đến các đối tác tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm tiếp thu các thành nghiên cứu, đào tạo, và sự sáng tạo trong truyền đạt tri thức. Đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học của UBIS tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi đều là những tổ chức giáo dục và khoa học chuyên sâu, có uy tín tại khu vực, và kiểm định rõ ràng.

Hình ảnh Du học UBIS

Đăng Ký Khóa cử nhân du học của ANT

Trở thành một phần của ANT để tiếp tục sự nghiệp của bạn.