Project Description

Giới thiệu về trường ĐH UBIS

Trường ĐH UBIS là trường Đại học Thụy Sĩ  được kiểm định quốc tế, tọa lạc tại Geneve – một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới.UBIS chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học các chương trình Kinh doanh, Quan Hệ Quốc Tế, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính ngân hàng, Quản trị du lịch, Quản lý dịch vụ hạng sang.

Trường hiện đang đào tạo sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, với hệ thống chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các công ty, tổ chứ quốc tế nhằm mang lại lợi thế nghề nghiệp toàn cầu cho sinh viên.

Chương trình UBIS AEDP luôn hướng đến trải nghiệm học tập tốt nhất dành cho mỗi sinh viên. Tại Thụy Sĩ, bạn luôn là tâm điểm của hệ thống chất lượng và hỗ trợ.

Với tiêu chuẩn Thụy Sĩ và kiểm định toàn cầu, sinh viên được tối ưu hóa khả năng phân tích, ứng dụng và thích nghi với các môi trường kinh tế xã hội khác nhau. Hệ thống hỗ trợ được kết nối trên toàn thế giới cũng sẽ mang lái ự quan tâm tại chỗ ở cấp độ cá nhân từng học viên.

AEDP Student Superviors

Học viên tiềm năng cần chuẩn bị hồ sơ chứng thực (bằng Anh Ngữ) trình độ học thuật và kỹ năng tiếng Anh, bao gồm:

Trình độ học vấn

  • Hoàn tất lớp 12 THPT với điểm trung bình 6.0 trở lên.
  • Hoặc hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (International Baccalaureate Diploma – IB) từ 22 điểm trở lên.
  • Hoặc hoàn thành chương trình GCE cấp độ A (Cambridge).

Hoàn thành chương trình Cử Nhân bất kỳ ngành nghề, bằng cấp do cơ sở đào tạo Đại học được kiểm định quốc gia hoặc quốc tế, với điểm GPA từ 2.2 (hệ Hoa Kỳ) hoặc tương đương.

Trình độ Anh ngữ

  • IELTS (5.5)
  • Hoặc TOEFL ( PBT 500/iBT 70)
  • Hoặc TOEIC (630)
  • Hoặc chứng chỉ Cambridge English B1 hoặc tương đương

Các học viên chưa đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào có thể đăng ký lớp học chuyển tiếp nhằm chuẩn bị cho chương trình chính quy:

  • Chương trình dự bị dành cho cấp độ Đại học
  • English Compostion program ( Chương trình bổ sung tiếng anh nâng cao theo tiêu chuẩn ESL do UBIS chấp nhận)

Chuyên ngành phù hợp với sinh viên tìm kiếm cơ hội làm việc tại các ngân hàng, các công ty tài chính và quản lý quỹ đa quốc gia, hoặc đảm nhiệm vai trò quản lý tài chính trong các doanh nghiệp quốc tế, hoặc dịch vụ tư vấn độc lập. Qua từng môn học, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên sâu về định chế và thị trường tài chính trong bố cảnh toàn cầu, rèn luyện kỹ năng tư duy phân tích, phản biện và giao tiếp đa phương.

HỌC PHÍ

Học phí còn lại: 29,700 USD/ năm (học phí thông thường không theo chương trình AEDP là 59,400 USD/năm)

Ngành công nghệ sạch là một trong những ngành lớn nhất trong các nền kinh tế phát triển hiện nay. Tuy vậy, ngành này vẫn đang trong thời kỳ tăng trưởng, thu hút ngày càng nhiều đầu tư. Xu hướng phát triển của ngành được định hình bởi công nghệ và mô hình doanh nghiệp mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững và sự phá vỡ nguyên tắc kinh doanh truyền thống. Chuyên ngành giúp sinh viên làm quen phân tích mô hình và hệ thống một cách bền vững, đánh giá rủi ro cũng như cơ hội và ứng dụng trong ngành.

HỌC PHÍ

Học phí còn lại: 29,700 USD/ năm (học phí thông thường không theo chương trình AEDP là 59,400 USD/năm)

Chương trình mang lại trải nghiệm thực tiễn trong môi trường đa quốc gia, đa văn hóa, giúp sinh viên trang bị năng lực cần thiết để thành công trong sự nghiệp quốc tế của mình. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ có cơ hội thực tập trong những tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, WTO, ở ngay tại trung tâm Geneva. Uy tín toàn cầu về chuyên ngành này của Geneva cũng sẽ là tài sản quý giá của chình sinh viên trong chặng đường sự nghiệp tương lai.

HỌC PHÍ

Học phí còn lại: 28,700 USD/ năm (học phí thông thường không theo chương trình AEDP là 57,400 USD/năm)

Chương trình được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên năng lực, trải nghiệm và hiểu biết cụ thể về kinh doanh trong môi trường quốc tế, là lợi thế trong quá trình bắt đầu sự nghiệp ở bất cứ quy mô công ty nào, hoặc tự lực khởi nghiệp ở bất cứ nơi đâu. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ hưởng lợi từ sự công nhận toàn cầu của văn bằng Cử nhân UBIS Thụy Sĩ. Đặc biệt tại Hoa Kỳ, sinh viên có thể sử dụng tín chỉ để chuyển đổi sang văn bằng tương đương như Cử nhân Khoa học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế do Trường Đại học Potomac cấp.

HỌC PHÍ

Học phí còn lại: 28,700 USD/ năm (học phí thông thường không theo chương trình AEDP là 57,400 USD/năm)

Dịch vụ chiếm tỷ trọng vượt trội trong nền kinh tế Thụy Sĩ. Có thể khẳng định, kiến thức quản lý dịch vụ là rất quan trọng để cạnh tranh trong mọi loại hình kinh doanh hiện nay. Chương trình Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản lý Dịch vụ được thiết kế nhằm đào tạo cho sinh viên những năng lực chuyên biệt về cung cấp và phát triển dịch vụ để có thể làm việc trong các công ty dịch vụ chuyện nghiệp ( như khách sạn nhà hàng, công nghệ, y tế, giáo dục, truyền thông ..), hoặc tại các bộ phận liên quan đến khách hàng, nhân sự.

HỌC PHÍ

Học phí còn lại: 29,700 USD/ năm (học phí thông thường không theo chương trình AEDP là 59,400 USD/năm)

Đăng Ký Khóa Du học Thụy Sĩ

Trở thành một phần của ANT để tiếp tục sự nghiệp của bạn.