Project Description

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ÚC

75%-100% HỌC PHÍ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ

SP Jain là một trong những trường hàng đầu trên thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong vòng 3 tháng, là một trong những trường tiên phong đào tạo thế hệ các nhà quản trị kinh doanh có khả năng thích ứng và làm việc trong những môi trường văn hóa khác nhau. Chương trình được công nhận bởi ACCA và CFA. Bằng cấp được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Úc (TEQSA), CRICOS code 03335G

Rankings:
Forbes: Top 10 Best International 1 Year MBA (2015 – 2018)
Forbes: Top 20 Best International Business Schools (2013 – 2014)
Financial Times: Top 100 Global MBA programs (2011 – 2012)

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

Tại sao sinh viên chọn SP Jain School of Global Management?

  • Học tập tại một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới:

SP Jain đánh giá cao bởi ba trong bốn bảng xếp hạng dành cho những trường kinh doanh của thế giới như – Forbes, Financial Times and the Economist và SP Jain là trường trẻ tuổi nhất được vinh danh.

  • Lớp học với những thực hành không giới hạn:

Ngoài việc học những công cụ khác nhau của kinh doanh (như hầu hết các trường đại học), bạn được trang bị những hiểu biết về bối cảnh tự nhiên của kinh doanh tòan cầu thông qua việc khám phá tính đa dạng của văn hóa, chính trị, truyền thống và những đột phá của công nghệ.

  • Chương trình chuẩn bị cho bạn công việc tại các công ty toàn cầu:

Khóa học sử dụng mô hình blended learning, bao gồm mô phỏng, làm việc nhóm, phân tích các case studies thực tế, giúp sinh viên có thể liên hệ những lý thuyết được học vào thực tế thách thức mà những nhà quản trị đang đương đầu.

  • Chương trình giúp phát triển kỹ năng ra quyết định và lãnh đạo:

Ra quyết định được xem là huyết mạch của một người quản lý kinh doanh. Tại SP Jain, bạn luyện tập kỹ năng này thông qua sử dụng các tương tác và những mô phỏng được lập trình trên máy tính.

  • Thực tập là cánh cửa để bạn bước vào nghề nghiệp toàn cầu:

Dù bạn có ít kinh nghiêm, 4 tháng thực tập sẽ giúp bạn có cơ hội để đưa những kiến thức được học vào trải nghiệm thực tế, mang lại các cống hiến có ý nghĩa đối với các công ty, xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp vững vàng và phát triển các cơ hội nghề nghiệp chuyên môn.

  • Hỗ trợ việc làm:

Các văn phòng hỗ trợ việc làm của SP Jain tại India, U.A.E., China, Singapore, và Australia hỗ trợ bạn trong việc có những công việc đầy tiềm năng tại các tổ chức hàng đầu sau khi tốt nghiệp (tùy thuộc vào năng lực của mỗi sinh viên).

————————————————————–
↪️ANT – Đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp
☎️ Hotline: 0919 388 066 – 0911 033 155
💌[email protected]