Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 11 năm 2019, ANT Education rất hân hạnh nhận nhiệm vụ tổ chức khóa học QUẢN TRỊ DỰ ÁN (Project Management) cho các anh chị em là Cán bộ – Công nhân viên đang công tác tại Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu NGHI SƠN (Khu Kinh tế Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hóa).

Khóa học diễn ra liên tục trong thời lượng 5 ngày nhưng với phương pháp giảng dạy sáng tạo và cuốn hút đến từ Giảng viên Phùng Thanh Cường, thầy đã truyền cảm hứng và năng lượng tuyệt vời cho lớp học. Học viên tiếp thu say sưa, tương tác tích cực, làm việc cá nhân và làm việc nhóm đều hoàn thành tốt.

Điều đáng hoan nghênh nữa là lớp học được “truyền tai nhau” thu hút tới độ những ngày học tiếp theo luôn đông, thậm chí xuất hiện thêm thành viên mới. Những kiến thức liên hệ với Quản trị dự án thực tế tại đơn vị, không phải lý thuyết suông.

Kết thúc 5 ngày học thu nạp nhiều giá trị, và hoàn thành bài thu hoạch, các anh chị học viên vinh dự được trao Giấy chứng nhận từ Giảng viên, cấp bởi đơn vị đào tạo ANT Education.

“Welcome to Project Management Course”. Chúng tôi  – ANT Education vui mừng vì các anh chị học viên hài lòng về 5 ngày học bổ ích và đem lại nhiều giá trị thực tiễn cho công việc.

Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh của lớp học nhé!