KỸ NĂNG BÁN HÀNG & CHỐT HỢP ĐỒNG

CHI TIẾT

KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CHI TIẾT

SALES CHUYÊN NGÀNH

CHI TIẾT

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Nhờ vào mô hình bám sát một tổ chức cho tất cả các chuyên đề ở những lĩnh vực khác nhau mà tôi có được kiến thức tổng thể cho một dự án kinh doanh. Điều tôi ấn tượng và trân trọng nhất chính là tính thiết thực của mô hình này bởi vì sau đó tôi đã có thể ứng dụng nó vào thực tiễn quá trình khởi nghiệp của riêng mình.”


THẠC SĨ NGUYỄN TỐ QUYÊN, Quản lý cấp cao Cathay Life Insurance Vietnam
“Tôi từng nghĩ việc học sẽ rất khó khăn vì tôi khá bận rộn với công việc của mình, nhưng nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo về học thuật, ngoại ngữ cho đến nhắc nhở về lịch làm bài của đội ngũ IBM đã giúp cho quá trình học của tôi trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó giúp tôi đạt được kết quả ngoài mong đợi.”


THẠC SĨ ĐỖ TUẤN KIỆT, Cán bộ Chi cục Thuế thị xã Tân Uyên – Bình Dương
“Tôi luôn ước mơ được tiếp cận nền giáo dục của những quốc gia tiên tiến trên thế giới nhưng lại không thể sắp xếp được công việc để đi du học và theo đuổi điều ấy. Hiện tại tôi đã hoàn thành chương trình trực tuyến Quản trị Kinh doanh của trường Đại học UBIS Thụy Sĩ và với kiến thức học được từ chương trình tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.”


THẠC SĨ TRẦN THỊ HỒNG NHUNG, Cổ đông chính của nhà hàng Hana BBQ Vũng Tàu

Đăng Ký Nhận Quà Từ ANT Education Consultants

Trở thành một phần của ANT để tiếp tục sự nghiệp của bạn.