Khởi đầu chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 39 do UBIS & IBM phối hợp tổ chức vào thứ Bảy, ngày 06/06/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ các anh chị học viên mới của Khóa 39.

Đặc biệt, trong buổi học đầu tiên này có sự góp mặt của Tiến sĩ Phạm Quang Vinh Viện trưởng Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế (IBM), Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Sơn Điền Trung Viện phó Phát triển học thuật Viện IBM cùng Mr. Nguyễn Quang Tánh Viện phó Phát triển kinh doanh Viện IBM đã có những chia sẻ chân thành, đầy kinh nghiệm thực tế về tinh thần học MBA cũng như định hướng học tập để sở hữu Tấm bằng MBA Quốc tế trong tương lai.

Đến với buổi chuyên đề Nhập môn MBA UBIS Khóa 39 được lên kế hoạch tổ chức vào đầu khóa mới, đa số các anh chị học viên mới của khóa 39 đều chia sẻ mục tiêu tham gia học chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ nhằm hệ thống hóa lại kiến thức chuyên môn và thực tiễn về kinh doanh, quản lý; Mở rộng mối quan hệ; Trải nghiệm Quốc tế;… Giúp thăng tiến trong công việc cũng như tự tin triển khai dự án khởi nghiệp của riêng mình. Đặc biệt, những vấn đề lo lắng về khả năng tiếng Anh yếu, bận rộn và không thể tham gia các buổi học offline;… được các anh chị chia sẻ khá nhiều cũng như mong muốn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Viện IBM để có thể hoàn thành tốt mục tiêu học tập đã đề ra.

Mở đầu chương trình với những chia sẻ về chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ do TS. Phạm Quang Vinh nhằm định hướng cũng như mục tiêu chính mà các anh chị học viên cần phải theo đuổi trên chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của mình. Tiếp đến là phần chia sẻ về Tinh thần MBA trong buổi chuyên đề của Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Sơn Điền Trung đã tạo động lực to lớn cho toàn thể học viên quyết tâm chinh phục hành trình học tập cùng UBIS với sự nỗ lực và kiên trì hết sức có thể của chính bản thân các anh chị.

Cuối cùng, chị Nguyễn Ngọc Đoan Trang Trưởng phòng đào tạo Viện IBM đã trình bày toàn diện về cấu trúc chương trình, các lỗi fail bài thường gặp, quy chế làm bài, nộp bài, điểm thi, … vô cùng dễ hiểu giúp học viên phần nào hình dung được những gì mình sẽ học, sẽ làm trong thời gian sắp tới. Đây cũng là phần quan trọng diễn ra trong buổi chuyên đề.

Qua phần trao đổi giữa học viên & Tiến sĩ Phạm Quang Vinh về vấn đề liên quan đến cách thức làm bài, nộp bài, tỷ lệ fail & pass các môn, tài liệu, giáo trình, giá trị văn bằng cũng như những cản trở khi học trực tuyến qua zoom,… để giúp các anh chị khóa mới hiểu rõ về chương trình MBA UBIS và an tâm hơn khi bắt tay vào học ngay hôm nay.

Chuyên đề “Nhập môn MBA UBIS Khóa 39” – Một trong những chuyên đề chủ chốt và cũng là bước đi quan trọng của MBA UBIS Thụy Sĩ nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các anh chị học viên trong thời gian để học tập hiệu quả hơn và thành công hơn với chương trình và cách thức để ứng dụng kiến thức kinh doanh, kinh tế vào công việc cụ thể hằng ngày.

Chúc các anh chị học viên nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc chương trình học sắp tới!

____________________________________
𝐀𝐍𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐔𝐁𝐈𝐒 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com