MBA là chương trình sau đại học được nhiều người theo đuổi. Chương trình học MBA nhằm đào tạo ra các nhà quản lý lãnh đạo tương lai về nhiều lĩnh vực, ngành nghề: từ kinh tế, tài chính, marketing cho đến những ngành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng hay bác sĩ.

Vậy liệu Kỹ sư, Bác sĩ học MBA được không? Lộ trình học MBA cho học viên trái ngành như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các anh chị.


Chương trình MBA tuy vẫn yêu cầu người theo học nắm vững nền tảng về kinh tế hay thị trường kinh tế nhưng không đòi hỏi kiến thức quá chuyên sâu. Thay vào đó, chương trình MBA tập trung trên khía cạnh quản lý, quản trị, vận hành và tư duy chiến lược.

Với chương trình MBA, học viên không chỉ được đào tạo kiến thức cốt lõi và cần thiết giúp anh chị hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh, mà còn được lựa chọn học chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau như Marketing, Quản trị, Logistic và Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nhân sự, Tài chính và Đầu tư,… Theo đuổi một trong những các chuyên ngành này sẽ cung cấp cho anh chị những kiến thức chuyên sâu được các nhà đầu tuyển dụng đánh giá cao.

Lộ trình học chương trình MBA Quốc tế tại Đại học UBIS Thụy Sĩ

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA UBIS Thụy Sĩ là chương trình MBA dành riêng với học viên đang đi làm, quản lý, lãnh đạo, giám đốc, doanh nhân khởi nghiệp,… đang mong muốn tìm kiếm một chương trình MBA Quốc tế học tại Việt Nam từ trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình MBA UBIS được xây dựng nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý – lãnh đạo chuyên nghiệp, thúc đẩy nhanh thăng tiến trong sự nghiệp hay chuyển đổi mỗi trường làm việc, ngành nghề kinh doanh.

Chương trình MBA UBIS sử dụng giáo trình tiên tiến đang được các nước phát triển áp dụng. Với phương pháp giảng dạy dựa trên kinh nghiệm, tình huống thực tế, tình huống mô phỏng và dự án, học viên sẽ được phát triển về kỹ năng quản lý và lãnh đạo cốt lõi cũng như kiến thức toàn diện chuyên sâu về môi trường kinh doanh, tạo nềnn móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tại MBA UBIS các anh chị học viên sẽ có hệ thống hỗ trợ học tập tốt nhất Việt Nam. Trợ lý học tập sẽ luôn theo sát anh chị học viên nhắc nhở và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Vào các ngày chủ nhật cuối tuần, sẽ diễn ra các lớp huấn luyện chuyên đề, giúp các anh chị học viên bổ sung kiến thức và đủ trình độ để tham gia chương trình MBA – UBIS.

Ngoài ra, khi trở thành học viên của MBA UBIS Thụy Sĩ, anh chị sẽ tham gia mạng lưới Alumni thành công với hơn 1000 thành viên đảm nhiệm các chức vụ quản lý cấp cao, lãnh đạo của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Học viên nhận bằng MBA UBIS tại Thụy Sĩ

Để tham gia chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ, các anh chị không có nền tảng về lĩnh vực kinh tế phải đáp ứng những điều kiện như sau:

Điều kiện học thuật:
Tốt nghiệp chương trình Cử nhân (tất cả các chuyên ngành)

Điều kiện kinh nghiệm làm việc:
Kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên

Điều kiện tiếng Anh đầu vào:
– Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:
*IELTS 5.5
*TOEIC 630
*TOEFL 500 (PBT)/213 (CBT)/70 (iBT)
*Hoặc các chứng chỉ tương đương được UBIS chấp nhận
– Học viên chưa có một trong những chứng chỉ tiếng Anh trên sẽ bổ sung trong vòng 6 tháng hoặc tham gia lớp EC để hoàn tất điều kiện đầu vào.

____________________________________
𝐀𝐍𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐔𝐁𝐈𝐒 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com