Tại sao nên theo đuổi MBA? Học MBA có giá trị không?
Câu trả lời đã được các Chuyên gia và học viên trao đổi rất sôi nổi căn cứ định nghĩa của Tác giả cuốn sách Financial Management 16Edition 2020 của Brigham E.F. & Ehrhardt M.C. trong kho học liệu của CENGAGE mà Học viên đang học hôm nay.

Sách trên Hệ thống học liệu CENGAGE

Trao đổi và ý kiến của Học viên MBA:

Trao đổi của Học viên

Brigham E.F. & Ehrhardt M.C. định nghĩa mục tiêu của MBA như sau:

🔸 Cung cấp cho các nhà quản lý kiến thức và kỹ năng để điều hành công ty thành công.

🔸 Các công ty thành công đạt được 2 mục tiêu:

  • Làm hài lòng khách hàng: Sản phẩm, thị phần;
  • Làm hài lòng các nhà đầu tư: Lợi nhuận, thu nhập hoàn lại, …

Mục tiêu của MBA

Chương trình MBA của Đại học UBIS Thụy Sĩ mang đến cho Học viên kiến thức gì?

  • Mở rộng chuyên môn kinh doanh và quản lý và mở ra cho Học viên con đường dẫn đến các vai trò quản lý, điều hành hay lớn hơn là vai trò lãnh đạo của doanh nghiệp mình,
  • Trong chương trình MBA này, Học viên sẽ học các kiến thức về lãnh đạo doanh nghiệpquản lý con người, tư vấn kinh doanh, tiếp thị doanh nghiệp và phân tích tài chính.
  • Mặc dù mang tầm nhìn toàn cầu, nhưng nội dung của chương trình vẫn kết nối với Việt Nam và châu Á, cho phép Học viên cập nhật các xu hướng trong khu vực kinh tế năng động nhất thế giới.
  • Hành trình của Học viên bắt đầu với khóa học cốt lõi về Khởi nghiệp, khóa học này sẽ thay đổi cách Học viên hiện thực hóa Ý TƯỞNG thành một KẾ HOẠCH KINH DOANH hiệu quả có thể áp dụng vào XÂY DỰNG CƠ SỞ KINH DOANH của chính mình.

Một phần kiến thức Học viên trao đổi trong lớp học

🔸 Kiến thức MBA này giúp Học viên nhận diện và tập trung vào giải quyết các vấn đề trong thế giới thực khi xây dựng KẾ HOẠCH KINH DOANH của chính mình, kiến thức này cũng giúp Học viên nâng cao khả năng giải quyết các vấn đề khác có liên quan chẳng hạn như thông qua các dự án với các đối tác trong ngành hoặc phát sinh trong công việc hiện tại, có nghĩa là Học viên có thể áp dụng ngay lập tức những gì học được vào nơi làm việc của mình.

Đánh giá của học viên về MBA UBIS Thụy Sĩ

Để chuẩn bị trong quá trình học cùng các nhà Lãnh đạo, điều hành, quản lý của các tập đoàn, công ty lớn kể cả người nước ngoài cùng tham gia khóa học.

═══════════════════════════
ANT EDUCATION – UBIS Partner tại Việt Nam
TUYỂN SINH TOÀN QUỐC
☎ Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟒.𝟔𝟐𝟗.𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟑𝟑.𝟏𝟓𝟓
Địa điểm tổ chức: 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌, 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠