MBA – Sự đánh giá cao đến từ các nhà tuyển dụng

Home/Tin tức/Tin tức/MBA – Sự đánh giá cao đến từ các nhà tuyển dụng

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế – tấm bằng được nhà tuyển dụng đánh giá cao về tính thực tiễn và uy tín mà nó đem lại. Đây là chương trình học dành cho các bạn trẻ mong muốn được trau dồi, phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo cũng như kiến thức toàn diện chuyên sâu về thị trường kinh doanh.

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế để bạn lựa chọn. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, điều nào để quyết định bạn lựa chọn chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế phù hợp? Hãy cùng MBA UBIS Thụy Sĩ tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hiểu rõ lợi thế bản thân và mục tiêu học tập

Hiểu được bản thân mình luôn là bước đầu trước khi bạn đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn nên phân tích nguyện vọng và mục tiêu khi quyết định theo đuổi chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Nguyện vọng của bạn khi theo đuổi tấm bằng MBA là gì? Bạn muốn phát triển kỹ năng nghiên cứu, học thuật hay tập trung vào việc cập nhật các kiến thức thực tiễn, cách giải quyết vấn đề thực tế trong doanh nghiệp, xây dựng mối quan hệ với các lãnh đạo trong ngành.

Với lợi thế cá nhân mà bạn đang có, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về điều kiện đầu vào, nội dung đào tạo, tính cạnh tranh của chương trình học để lựa chọn chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế phù hợp với năng lực của bản thân.

Những chương trình thạc sĩ nghiên cứu sẽ phù hợp cho những ai mạnh về nghiên cứu và ưu tiên những ứng viên đã có xuất bản trên tạp chí khoa học quốc tế. Hay ngược lại, các chương trình có tính thực tiễn cao sẽ được thiết kế dành cho các học viên có kinh nghiệm làm việc đa dạng.

Ngoài ra, định hướng tương lai cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn chương trình phù hợp. Định hướng trong tương lai của bạn có thể thay đổi công việc hoặc ngành nghề kinh doanh. Bạn muốn phát triển năng lực bản thân và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Hay mục tiêu cao nhất của bạn là mở rộng kiến thức và tầm nhìn, hay là phát triển những kỹ năng chuyên biệt?

Sự trải nghiệm học tập

Mỗi chương trình thạc sĩ có phương pháp học tập khác nhau. Những chương trình truyền thống sẽ thường tập trung vào đào tạo lớp học qua những bài giảng, bài hướng dẫn và thuyết trình, bài tập nhóm,…

Đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế, phần nội dung giảng dạy luôn được cập nhật, cải tiến theo xu hướng quốc tế. Vì vậy, phương pháp đào tạo thường tập trung vào mô hình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế, tình huống mô phỏng và dự án kinh doanh. Từ đó, góp phần gia tăng trải nghiệm thực tế của học viên, là đòn bẩy để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Lựa chọn nơi học MBA uy tín

Xếp hạng và chứng nhận quốc tế rất quan trọng khi bạn quyết định chọn chương trình và trường học cho tương lai. Các chứng nhận, xếp hạng này là góc nhìn, đánh giá tổng quan từ các tổ chức quốc tế dựa trên các yếu tố như chất lượng giáo dục, đội ngũ giảng viên, chất lượng học viên, cơ sở vật chất,… của từng trường đại học.

Lựa chọn chương trình học phù hợp là bước khởi đầu cho chuyến hành trình chinh phục tri thức mới và thành công. Do đó, bạn nên nghiên cứu và đánh giá mọi yếu tố kể trên để chọn cho mình một chương trình thạc sĩ phù hợp.

Xem thêm chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ từ Đại học UBIS – Thụy Sĩ Global Top 7 chương trình MBA trên thế giới theo tạp chí CEO 2020.

____________________________________
𝐀𝐍𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 – 𝐔𝐁𝐈𝐒 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐧𝐞𝐫 tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com

2020-08-05T11:54:51+07:00