MBA-UBIS lời giải cho nhu cầu về năng lực quản lý và lãnh đạo tại Việt Nam

Home/Tin tức/MBA-UBIS lời giải cho nhu cầu về năng lực quản lý và lãnh đạo tại Việt Nam

❗ Việt Nam của hiện tại đang phát triển năng động, vượt bậc, lượng thông tin, kiến thức vô cùng bao la và rộng lớn không còn đơn giản chỉ gói gọn trong những tài liệu đến từ môi trường đại học. Phải làm cách nào để thành công? Phải làm sao để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường? Phải làm như thế nào để tiếp cận đến thị trường hiện nay một cách nhanh chóng và hiệu quả?

MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) là bằng cấp được quốc tế công nhận, được thiết kế để phát triển các kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm thực tế cần thiết cho quá trình quản lý.

❗ Tuy nhiên, giá trị của MBA không chỉ giới hạn trong thế giới kinh doanh. Bằng MBA cũng có thể hữu ích cho những người theo đuổi sự nghiệp quản lý ở lĩnh vực công, chính phủ, công nghiệp, Y Dược và các lĩnh vực khác.

1. MBA là một tấm bằng có giá trị như thế nào trong mắt nhà tuyển dụng?

➖ Đối với những học viên sở hữu tấm bằng MBA sẽ rất nổi bật và thu hút các nhà tuyển dụng. Bởi đây là khóa học không chỉ đào tạo những kiến thức chuyên môn mà còn đi sâu vào các vấn đề thực tiễn. Những học viên tốt nghiệp khóa học MBA-UBIS Thụy Sĩ không chỉ sở hữu trong mình những kỹ năng vượt trội về quản lý, vận hành tổ chức mà còn vô vàng các kỹ năng mềm như: Xử lý tình huống, tự tin trong giao tiếp, ngoại ngữ và đặc biệt là mở rộng được mối quan hệ trong cộng đồng MBA-UBIS nơi hội tụ các doanh nhân cùng chí hướng.

Chứng chỉ MBA không phải là nhân tố quyết định triệt để khả năng của bạn, nhưng nó sẽ là bước đệm vững chắc cho vị thế của bạn sau này. Một sinh viên tốt nghiệp đại học sở hữu chứng chỉ MBA sẽ gây ấn tượng mạnh trong mắt các nhà tuyển dụng. Đặc biệt mở rộng cơ hội được làm việc tại các tập đa quốc gia.

➖ Đối với học viên đang đi làm thì việc bổ trợ thêm MBA giúp họ đưa ra những chiến lược quản lý hiệu quả nhất, từ đó có sự tín nhiệm, mức thu nhập cao hơn và nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

2. MBA giúp nâng cao khả năng lãnh đạo

Bạn có thắc mắc rằng tại sao các nhà quản lý, lãnh đạo lại có xu hướng tham gia các khóa đào tạo MBA hay không?

➖ Bởi đây chính là tiềm năng cơ hội trong sự nghiệp lãnh đạo toàn thể doanh nghiệp của họ. Rất lâu về trước việc một người Việt Nam nắm giữ một vị trí lãnh đạo trong các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam là điều không tưởng.

➖Nhưng hiện nay với trong tay tắm bằng MBA quốc tế nhiều người Việt đang giữ các trọng trách quan trọng ở các tập đoàn đa quốc gia. Và cũng có những doanh nhân Việt sẵn sàng dẫn dắt doanh nghiệp của mình cạnh tranh hiệu quả với các doanh nghiệp nước ngoài.

🔹 Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường UBIS Thụy Sĩ triển khai hơn 42 quốc gia trên Thế giới. Hiện ở Việt Nam có hơn 1200 học viên đang theo học. Được đánh giá cao, có giá trị toàn cầu, được nhiều tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới như CHEA, IACBE, EDUQUA EFMD, ECTS, ISO 29990:2010. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo MBA-UBIS, học viên sẽ am hiểu đầy đủ những kiến thức về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Từ đó nhanh nhạy trong các vấn đề, đưa ra hướng giải quyết cho những khả năng rủi ro có thể xảy ra.

3. Học MBA dẫn đầu xu thế thị trường và thời đại

➖ Trong thời đại công nghiệp 4.0, việc phát triển nghề nghiệp trong tương lai là một điều vô cùng khó khăn. Có rất nhiều yếu tố tác động làm thay đổi định hướng, tư duy của nhà lãnh đạo. Quá trình đào tạo chuyên môn tại các chương trình MBA sẽ giúp học viên nhanh chóng xác định được xu thế của thời đại và đạt được các tư duy chiến lược. Đưa ra những kế hoạch lâu dài, giảm thiểu những rủi ro cho doanh nghiệp của mình.

➖ MBA là chương trình đào tạo có sự kiểm định chặt chẽ của quốc tế do đó luôn cập nhật những tư duy mới nhất của thế giới, giúp học viên nắm bắt được tình hình, xu hướng liên tục. Từ đó, người học có được hiểu biết trực quan, có tầm nhìn xa trông rộng về các cơ hội, định hướng sau này chứ không chỉ còn những suy nghĩ về nền kinh tế thực tại.

🔹 Chương trình đào tạo của Đại học UBIS Thụy Sĩ là lời giải cho câu hỏi quốc tế hóa về năng lực quản lý và lãnh đạo của Việt Nam, học viên được tiếp cận giáo trình cập nhật liên tục từ nhà xuất bản Cengage Learning, tham gia thực hành các case study thực tế phù hợp với môi trường doanh nghiệp Việt Nam.

═══════════════════════════
ANT EDUCATION – UBIS Partner tại Việt Nam
TUYỂN SINH TOÀN QUỐC
☎ Hotline : 𝟎𝟐𝟓𝟒.𝟔𝟐𝟗.𝟓𝟔𝟕𝟖 hoặc 𝟎𝟗𝟏𝟏.𝟎𝟑𝟑.𝟏𝟓𝟓
Địa điểm tổ chức: 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌, 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠
2021-03-19T11:01:18+07:00