Lấy cảm hứng bởi sự Xuất sắc & Đổi mới hàng đầu

Chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động Khoá học giảng dạy chất lượng cao.

CÁC KHÓA CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UBIS

Khóa học Cử nhân Quản trị kinh doanh tại UBIS, Thụy Sĩ chuẩn bị cho sinh viên hành trang kiến thức và trải nghiệm để trở thành nhà lãnh đạo, quản lý bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Với từng chuyên ngành như Quản trị, Dầu khí, Tài chính ngân hàng, Quản lý dịch vụ, sinh viên được tiếp cận chuyên gia quốc tế và thực tập chuyên sâu nhằm am hiểu đặc thù kinh doanh của chuyên ngành theo học. Hình thức triển khai đa quốc gia đặc biệt của chương trình này được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm tri thức kinh doanh trong môi trường quốc tế đa văn hóa.

CHI TIẾT
 • Chương trình phù hợp với người đang đi làm, quản lý, lãnh đạo, giám đốc…
 • Top 3 chương trình MBA trực tuyến theo xếp hạng của Tạp chí CEO
 • Bằng cấp chính quy của Thụy Sĩ cấp có giá trị Quốc tế
 • Giáo trình tiên tiến đang được các nước phát triển áp dụng
 • Kết hợp mô hình hỗ trợ học thuật tốt nhất Việt Nam.
 • Mỗi học viên sẽ có một trợ lý học tập hỗ trợ suốt thời gian theo học.
 • Xây dựng mối quan hệ rộng khắp từ trong nước đến quốc tế.
 • Tính ứng dụng của chương trình cao, có thể áp dụng ngay vào công việc của chính học viên.
CHI TIẾT
 • Chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (DBA – Doctorate of Business Administration) là một quá trình nghiên cứu các vấn đề kinh tế và đưa ra các giả định mới cho nền kinh tế thị trường do chính cá nhân nghiên cứu sinh thực hiện, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư đầu ngành có chuyên môn và danh tiếng quốc tế.
 • Chủ đề nghiên cứu được nghiên cứu sinh lựa chọn từ các vấn đề, luận điểm, hay nền tảng kiến thức truyền thống trong các lĩnh vực như quản lý, tài chính, tiếp thị, hành vi tổ chức, cũng như các chủ đề phi truyền thống khác.
 • Chương trình DBA đòi hỏi các nghiên cứu sinh thể hiện khả năng trong việc tiến hành công tác khảo sát ban đầu, thử nghiệm, áp dụng và kiểm tra những nghiên cứu lên hoàn cảnh thực tế khác nhau; đưa ra các mối quan hệ tương quan giữa đề tài với phạm vi kiến thức rộng hơn.
 • Quá trình nghiên cứu DBA sẽ được thực hiện thông qua 4 Seminar và 1 luận án trong 3 năm tại Việt Nam và Geneva song song. Trong hành trình này, Nghiên cứu sinh sẽ có các buổi làm việc, trao đổi, nghiên cứu trực tiếp với Giáo sư đầu ngành của trường UBIS – Thụy Sĩ, bên cạnh sự hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu từ các chuyên gia của Viện IBM tại Việt Nam.
CHI TIẾT

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Nhờ vào mô hình bám sát một tổ chức cho tất cả các chuyên đề ở những lĩnh vực khác nhau mà tôi có được kiến thức tổng thể cho một dự án kinh doanh. Điều tôi ấn tượng và trân trọng nhất chính là tính thiết thực của mô hình này bởi vì sau đó tôi đã có thể ứng dụng nó vào thực tiễn quá trình khởi nghiệp của riêng mình.”


THẠC SĨ NGUYỄN TỐ QUYÊN, Quản lý cấp cao Cathay Life Insurance Vietnam
“Tôi từng nghĩ việc học sẽ rất khó khăn vì tôi khá bận rộn với công việc của mình, nhưng nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo về học thuật, ngoại ngữ cho đến nhắc nhở về lịch làm bài của đội ngũ IBM đã giúp cho quá trình học của tôi trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó giúp tôi đạt được kết quả ngoài mong đợi.”


THẠC SĨ ĐỖ TUẤN KIỆT, Cán bộ Chi cục Thuế thị xã Tân Uyên – Bình Dương
“Tôi luôn ước mơ được tiếp cận nền giáo dục của những quốc gia tiên tiến trên thế giới nhưng lại không thể sắp xếp được công việc để đi du học và theo đuổi điều ấy. Hiện tại tôi đã hoàn thành chương trình trực tuyến Quản trị Kinh doanh của trường Đại học UBIS Thụy Sĩ và với kiến thức học được từ chương trình tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.”


THẠC SĨ TRẦN THỊ HỒNG NHUNG, Cổ đông chính của nhà hàng Hana BBQ Vũng Tàu

Đăng Ký Nhận Thông Tin Từ ANT Education