Năm 2007, anh Võ Văn Bằng tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa và chính thức gia nhập DAT ở vị trí Kỹ sư Kỹ thuật Tự động hóa.

Liên tiếp chinh phục nhiều vị trí mới trong sự nghiệp, Giám đốc Kỹ thuật Võ Văn Bằng vẫn không “ngủ quên trên chiến thắng”, anh tâm niệm khi không ngừng thử thách bản thân, cuộc sống sẽ trở nên đầy thú vị và tạo ra được những giá trị tuyệt vời cho chính mình cũng như người xung quanh.

Tháng 03/2018, anh Võ Văn Bằng quyết định theo đuổi khóa học MBA của Trường Đại học UBIS (Thụy Sĩ).

Cũng như hầu hết các anh chị học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ, anh Bằng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian và làm quen với chương trình học quốc tế, giáo trình tiếng Anh – trong khi anh lại là người chuyên về kỹ thuật. Vốn là người chưa bao giờ đầu hàng trước thử thách, anh Bằng áp dụng phương thức làm việc đã đem lại sự thành công cho anh trong nhiều năm qua: làm mọi cách để hoàn thành nhanh nhất có thể phần việc được giao, sau đó tìm ra những điểm chưa hoàn hảo và nghĩ cách cải tiến chúng.

Cứ như vậy, anh Bằng tiếp tục kiên trì với sự lựa chọn của mình. Sau 18 tháng miệt mài nghiên cứu, học tập và nỗ lực bảo vệ luận án trước Hội đồng Khoa học UBIS Thụy Sĩ, anh Bằng đã xuất sắc được UBIS trao bằng tốt nghiệp MBA vào ngày 03/10/2019.

Th.S Võ Văn Bằng chia sẻ: “Những kiến thức tôi có được không chỉ tạo ra giá trị cho bản thân mà còn cho người khác.”

Chuyến đi nhận Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD UBIS tại Thụy Sĩ

Hơn 18 tháng học tập và nghiên cứu chương trình MBA của trường UBIS Thụy Sĩ, quả thật là điều không dễ dàng. Thời khắc tốt nghiệp tại “đất nước hạnh phúc nhất thế giới” – Thụy Sĩ chắc hẳn đã đọng lại trong anh nhiều xúc cảm khó quên.

Thạc sĩ Võ Văn Bằng đã có những chia sẻ hết sức chân thành sau chuyến đi: “Muốn gặp và cám ơn từng anh chị em mình quá, chuyến trải nghiệm rất tuyệt vời. Anh Toàn đa tài và tâm huyết, Tánh nhiệt tình đầy trách nhiệm, đội mình ai cũng dễ thương và gần gũi hết, Bằng cám ơn cả nhà mình nha. Chúc anh Toán tiếp tục những chuyến đi an toàn vui vẻ, chúc anh chị em mình có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Giữ liên lạc nha mọi người.”

Thành công của Th.S Võ Văn Bằng không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc lẫn cuộc sống mà còn đến từ sự đồng hành của gia đình trong những giai đoạn khó khăn, thử thách anh phải vượt qua.

Hạnh phúc đơn giản là được chia sẻ cùng người thương những niềm vui, những nỗi buồn; những chông gai, những “trái chín ngọt ngào” cho mỗi hành trình trong cuộc đời.

Hãy cùng MBA UBIS Thụy Sĩ tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và những người bạn “tuy lạ mà quen” nhé !

Tuyển sinh Chương trình MBA UBIS Khóa 36:

– Thời hạn hoàn tất hồ sơ: 27/10/2019

– Khai giảng 10/11/2019.

Chương trình MBA UBIS – Thụy Sĩ tuyển sinh phù hợp với người đang đi làm, quản lý, lãnh đạo, giám đốc, doanh nhân khởi nghiệp,… với KIẾN THỨC THỰC TIỄN Chất lượng QUỐC TẾ của ĐH UBIS – Thuỵ Sĩ sẽ TRANG BỊ cho bạn KIẾN THỨC và giúp bạn NHẬN RA, PHÁT TRIỂN khả năng TIỀM ẨN và gia tăng CƠ HỘI THÀNH CÔNG !!

————————————————————
ANT Education – Đại diện UBIS tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com