Khác Biệt Vượt Trội Của Chương Trình DBA UBIS Thụy Sĩ

  • Khác biệt về chương trình: Được triển khai thành 4 Seminar do các Giáo sư đến từ Châu Âu trực tiếp phụ trách.
  • Khác biệt về hệ thống hỗ trợ: Kết hợp với hệ thống trợ giảng, hỗ trợ tiếng anh và hướng dẫn nghiên cứu đến từ Viện IBM (đối tác khoa học của Trường UBIS).
  • Khác biệt về bằng cấp: Bằng chính quy từ Đại học UBIS Thụy Sĩ.
  • Khác biệt về chi phí: Học phí ưu đãi chỉ 10.350$ khi đăng ký qua TSSAC.

ĐẶC BIỆTnhư một món quà tri ân,

– UBIS & IBM xin được dành tặng Voucher 1.000 USD giảm trực tiếp vào học phí cho cựu học viên MBA UBIS (chỉ có học viên MBA UBIS mới được nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn này, học viên tốt nghiệp trường khác không áp dụng) khi đăng ký học tiếp lên chương trình DBA UBIS.– Nếu anh chị tham dự sự kiện “Hành trình kết nối MBA” sắp tới thì sẽ được nhận thêm Voucher 500 USD (áp dụng khi đóng học phí theo 6 đợt) hoặc Voucher 850 USD (áp dụng khi đóng học phí trong 1 đợt).

===>>> Học phí chỉ còn 8.500 USD cho 3 năm nghiên cứu

Khóa mới chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường UBIS Thụy Sĩ sẽ bắt đầu khai giảng vào tháng 4/2020 mang lại lợi thế vượt trội cho các nghiên cứu sinh về học thuật, tư vấn, nghiên cứu và khởi nghiệp kinh doanh, cụ thể:

  • Cung cấp kiến thức chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu thực hành theo cấp độ Tiến sĩ.
  • Giúp nghiên cứu sinh gia tăng năng lực phân tích và sáng tạo để hoàn thành một công trình nghiên cứu chuyên sâu, hoàn chỉnh.
  • Biết cách phản biện và trình bày bài nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế, các luận điểm của quá trình nghiên cứu có khả năng trở thành các giáo trình tham khảo chính thức cho các thế hệ sinh viên kế cận.

DBA UBIS THỤY SĨ

Chương trình cao cấp nhất cho giới kinh doanh và quản lý, kết hợp giữa năng lực nghiên cứu và ứng dụng kết quả vào thực tiễn quản lý!

————————————————————
ANT Education – Đại diện UBIS tại Việt Nam
☎️ 0911 033 155
🌍 https://www.ant-training.com